FOREST
FLOOR
LODGE

Brandning, logo design

 Forest Floor Lodge là nhà nghỉ tiện nghi trong rừng của Vườn Quốc gia Cát Tiên, một trong những khu rừng nhiệt đới đa dạng nhất trên thế giới. 

Sau hơn 10 năm hoạt động, chủ nhân khu nghỉ dưỡng Forest Floor Lodge muốn xây dựng lại một hình ảnh mới cho điểm dừng chân đặc biệt này.  FFL sẽ không chỉ đơn thuần là khu nghỉ và tham quan khám phá thiên nhiên nữa, mà nó song song với nó là các dự án lớn hơn nhằm duy trì việc bảo vệ Vườn Quốc Gia, bảo tồn thiên nhiên và hệ sinh thái này. 

Do đó, tạo dựng nên hình ảnh mới mẻ gần gũi với khách thăm quan; sử dụng các loại thực vật và côn trùng vốn có rất nhiều tại đây, được chú trọng. Hình ảnh về một rừng nhiệt đới rậm rạp cùng thực vật và côn trùng là các yếu tố chủ đạo trong thiết kế này. Ngoài ra, còn hai yếu tố quan trọng khác là nhà ở và năng lượng mặt trời cũng được sử dụng trong logo dạng chuyển động và logo nhỏ.

Ba hình thái/biến thể logo được sử dụng trong các mục dích khác nhau, nhằm mục đích biểu đạt đa phương diện nhất về Forest Floor Lodge.

© 2017 by Le Nguyen Phuong Anh